คุณเเม่ทุกๆๆคนเริ่มซื้อเสื้อผ้าไห้ลูกกันตอนไหนบ้างค่ะ

นี้คือเราถามเเม่ เเล้วเเม่บอกว่ารอเห็นหน้าลูกก่อนค่อยซื้อ‼️

เริ่มซื้อตั้งแต่ 28 วีคค่ะ คิดว่าเตรียมพร้อมเอาไว้ดีกว่า อย่าไปซื้อหลังคลอดเลย วุ่นวายและไม่ได้ทำความสะอาดด้วย