คุณเเม่ทุกๆๆคนเริ่มซื้อเสื้อผ้าไห้ลูกกันตอนไหนบ้างค่ะ

นี้คือเราถามเเม่ เเล้วเเม่บอกว่ารอเห็นหน้าลูกก่อนค่อยซื้อ‼️

4เดือนทะยอยซื้อค่ะ ครบตอน 7เดือนก็ทะยอยเอามาซักค่ะ แม่เราขอแค่ไม่ให้ซื้อเปลไกวอย่างเดียวพอค่ะนอกนั้นซื้อได้

พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ซื้อตอน7-8เดือนเพราะรู้เพศช้า ส่วนพวกสำลี ทิชชู่ ครีมอาบน้ำบลาๆเรากะซื้อใกล้วันคลอด

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนค่ะเพราะคนที่คลอดก่อนเขาบอกว่าถ้ารอไปซื้อตอนคบอดคุณหมอจะดุว่าไม่เตรียมของ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศคะ จะไปรอตอนคลอดคงไม่ทันใส่แน่นอน และอีกอย่างมีเวลาเลือกซื้อด้วย

ซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเลยจ้า ตอนนี้ 37w6d ของยังไม่ครบเลยจ้า ถ้าแม่ไม่ถือ ทยอยซื้อรอได้เลยจ้า

เริ่มทยอยซื้อตอน7 เดือนคะ... เตรียมของคนเดียวเลยต้องใช้เวลา..กลัวลืมของใช้บางอย่าง..

บ้านนี้24+5ท้อง2แล้วจ้าโดนห้ามอยู่แต่ดื้อ ทยอยซื้อไว้ดีกว่าตอนท้องแรกเกือบไม่ทัน

เริ่มซื้อตัแต่ทราบเพศค่ะ ตอนนี้จะ 8 เดือนเตรียมซักจัดตะกร้ารอหิ้วแล้วค่ะ

บ้านนี้ 30 weeks ซื้อครบละจ้า เดี่ยวท้องแก่เดินเลืแกของไม่ไหว

บ้านนี้รอให้รู้เพศก่อนคะค่อยทะยอยเอา ตอนนี้3เดือนแล้ว

4y trước

นี้รุ้เพศรุ้ไรหมดเเล้ว รอคลอดอย่างเดียว😟