ตั้งครรภ์​ได้18wค่ะปวดหลังมากเลยค่ะหรือเป็นเพราะแม่น้ำหนักตัวเยอะค่ะ130โลแม่บ้านไหนปวดหลังบ้างค่ะ

นั่งเดินนอนปวดไปหมด

คลอดยังคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ หนูก็หนัก130เหมือนกัน

ยิ่งท้องใหญ่จะยิ่งปวดมาก ปวดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

2y trước

พยายามอย่านั่ง อย่าเดินนานนะคะ เวลานอนก็พลิกตัวบ่อยๆ น้ำหนักลูกจะได้ไม่มาทับมาก ถ้าปวดมากให้สาช่วยนวดนะคะ