ตั้งครรภ์

18wแล้วคะวันนี้เพิ่งไปซาวมาคุณหมอบอกลูกสาวคะดีใจมากเลยตอนนี้แข็งแรงดีน้ำหนักโตตามเกณฑ์คะอยากเห็นหน้าเร็วๆแล้วลูกสาวแม่??

อู้ยยยดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้แฟนอยากได้ลูกสาว แต่ซาวได้ลูกชาย ชัดจนหมอร้องโอ้โห55555

ยินดีด้วยนะคะ 😍ของบ้านนี้ หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้อยากได้ล฿กสาวเหมือนกันค่ะมีแต่ลูกชาย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน😊😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก้ออยากได้ลูกสาวเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันค่า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยนะคะ นี่อยากได้ลูกสาวมาก 😊

6y trước

อุ๊ย ขอโทดค่ะเม้นผิดที่ ทำไมเด้งมาอยู่นี่ได้ 5555

อยากสมหวังแบบนี้บ้างค่ะ