ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตั้งครรภ์18wท้องสามลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะจะเปนไรไหมค่ะ

1 Trả lời

เรารู้สึกตอน 22 สัปดาห์เลยค่ะ คุณแม่ตัวใหญ่กว่าตอนท้องแรกรึเปล่าคะ ผนังท้องหนาขึ้นรึเปล่า อาจจะทำให้รู้สึกช้าขึ้นค่ะ

5y trước

ก้ตัวใหญ่กว่าท้องแรกค่ะท้องสามแล้วหนังท้องคงหนาเลยยังไม่รุสึกจ้า