ฟันหักไม่รู้ตัว

นั่งกินข้าวแล้วไม่รู้ว่าฟันหัก และสงสัยว่ากินข้าวพร้อมฟันที่หักลงไปในท้อง จะเป็นอะไรต่อเด็กในท้องไหมคะ ท้องได้ 15week 3day

ไม่เป็นอะไรค่ะ เดี๋ยวก็ถ่ายออกมาค่ะ ลูกอยู่ในถุงน้ำคล่ำนะคะ ไม่มีอะไรเข้าไปได้ค่ะ ^^

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ