ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือน ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ4เดือนแล้วค่ะ 15week 3day. อยากรู้ว่าเราจะสัมผัสได้ว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะแล้วความรู้สึกตอนดิ้นนั้นมันเป็นแบบไหน บางคนบอกลูกดิ้นตั้งแต่3เดือนค่ะ. ปล.ท้องแรก

1 Trả lời

ส่วนใหญ่ 20w ขึ้นไปค่ะถึงจะรู้สึก

5y trước

ขอบคุณค่ะ