ท้องได้15week

แต่มีน้ำใสๆ ไหลออกมาจากหัวนม ใช่น้ำนมมั้ยคะ ไหลเร็วไปรึเปล่า#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็มาราวๆ15 16wค่ะ แล้วก็เปลี่ยนจากสีใสเป็นขาวขุ่นปกติ ไหลเร็วไปมั้ยไม่นะคะ บ้านนี้ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าอยู่ที่ร่างกายของแต่ละคน แสดงว่าเราน้ำนมดี ให้ดีใจค่ะ ไม่ต้องไปเค้นไปบีบมันนะคะ ปล่อยไป มันไม่ไหลจนหยดหรอกค่ะ อย่างมากช่วงนี้ก็แค่เจ็บเต้านมมากแล้วก็มีน้ำนมซึมๆนิดหน่อยค่ะ