ผ่าคลอด 38วีคพอดี

นัดผ่า11ตุลา เเต่ผ่าคลอดจริง9ตุลา 3365 ลูกชายครับ

ผ่าคลอด 38วีคพอดี

ยินดีด้วยค่ะ เกิดวันเดียวกับพี่ต้าเลย พี่ต้า 1 ขวบแล้ว

7mo trước

ใช่ค่ะน้องเลือกวันเอง ของพี่ต้า เลือกนัดหมอไว้ 22 แต่ไม่ยอมอยากออกก่อน

บ้านนี้39 วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

ทีมลูกชายเหมือนกันค่นนัดผ่า25ตุลา

แม่กินอะไรค่ะน้องตัวใหญ่มากเลย😊😊

9mo trước

นมถั่วเหลืองกับนมแพะค่ะ🥰

กี่โลคะเนี่ยจ้ำม่ำจังเลยค่ะ

มีน้ำนมไหม หรือกินนมผง

9mo trước

ทานมนเเม่ค่ะ น้ำนมมาวันที่3

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า