ทีม11ตุลา

ทีม11ตุลา แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้มีแค่เจ็บหน่วงๆลุกนั่งลำบาก หมอนัดตรวจอีกที6ตุลา ลุ้นทุกวันจะแตกวันไหน #ทีมลูกชาย

1 Trả lời

บ้านนี้11พย. แต่ถ้ามาก่อนน่าจะทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็เจ็บหน่วงท้องแข็งบ่อย หมอบอกว่าขาดวิตามินและเลือด ต้องบำรุงกันต่อไปคะ