หายใจไม่ออก!!

นอนไม่ได้หายใจไม่ออก นอนลงแล้วเหนื่อยเหมือนใจจะขาดเลยค่ะหนุนหมอนสูงกว่าท้องก็แล้ว เป็นมา1อาทิตย์แล้ว เวลาจะนอนต้องนั่งหลับเอา เอาหมอนมาหนุนหลังหลายๆใบแล้วเอนหลับ ตี2-3ถึงไหลลงมานอนตะแคงปกติได้ มีบ้านไหนเป็นไหมคะ แนะนำหน่อยแม่จะร้องไห้แล้วค่ะ

เราเคยเป็นค่ะเราจะใช้วีธีออกกำลังกายแขนคล้ายท่าฉีกอกคะกับอีก1-2ท่าเมื่อมีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกเวลานอนตะเครงหลังจากทำแล้วจะรู้สึกดีขึ้นแล้วเราก็นอนต่อ55

2y trước

ไว้จะลองทำตามนะแม่ ไหนๆก็ต้องลุกมานั่งหายใจทั้งคืนยุแล้ว🤣

เป็นเหมือนกันค่าตอนนี้ 32 วีค หายใจไม่ออก เหนื่อยมากๆลยค่ะ เมื่อวานเราก็แอบร้องไห้เหมือนกัน เพราะมันทรมานมากๆค่ะ ไปอ่านในเน็ตมา เขาบอกให้อดทนค่ะ 😂

2y trước

ใช่ค่ะแม่ อดทนสู้ต่อค่ะ 🤣

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นมาตั้งแต่ 20 สัปดาห์ นอนไม่ได้หายใจไม่ออก ทุกวันนี้นอนที่โซฟา ใช้หมอนหนุนสูงๆ หรือไม่ก็นั่งหลับเลยค่ะ

2y trước

นั่งหลับมาหลายวันแล้วค่ะ แต่ช่วงใกล้เช้าก็นอนได้ปกติ แต่ก่อนจะนอนนอนไม่ได้ ต้องหนุนหมอนสูงมากๆถึงจะหลับได้ซึ่งต้องนอนท่าหงาย ก็ไม่ต่างจากนั่งหลับเท่าไหร่แล้วมันชอบปวดหลัง ก็เลือกนั่งหลับเอาแต่ก็ทรมานไม่รู้จะทำไงดีค่ะ🤣

นอนตะแครงเอาคะ สำหรับเราถ้ารู้สึกหายใจไม่อิ่มจะออกกำลังกายช่วงบนเพื่อให้ปอดขยาย ก็รู้สึกดีขึ้นนะคะ

2y trước

นอนตะแคงแล้วเหมือนบีบหัวใจค่ะ หัวใจเต้นเร็วหน้าชาหายใจหอบเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ แม่นั่งน้ำตาไหลเลย แถมไม่สบายอีก แย่เลยค่ะ สู้ๆ ไปด้วยกันนะคะแม่ ✌️🥰

2y trước

สู้ๆ นะคะแม่ อีกนิดเดียว ☺️✌️🥰

บ้านนี้จะเข้า30wปวดหลังข้างซ้ายมากๆค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

2y trước

30เหมือนกันค่ะ ก้มกับนอนตะแคงจะจี๊ดๆหลัง

เวลานอน เงยหน้าสูงๆไว้นะคะอาจะช่วยได้

2y trước

หน้าต้องสูงกว่าท้องถึงจะหายใจได้ เลยต้องนั่งหลับเอาค่ะทุกวันนี้😂

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทำได้แค่อดทน😅

2y trước

สู้กับอารมณ์ตัวเองหนักมากค่ะ 😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ