ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

มีใครเคยฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนมามั้ยค่ะ ของเราคือมามาก ใช้ผ้าอนามัย1ห่อต่อวัน เป็นมา1 อาทิตย์แล้ว มาเยอะจนเหนื่อย บางวันมีเวียนหัวบ้าง แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นผลข้างเคียงของยาคุม แม่ลองไปให้หมอตรวจดูดีกว่าน่ะคะ ☺️

3y trước

ขอบคุณค่ะ