ชาปลายนิ้วมือ

คุณแม่ชาปลายนิ้วมือตลอดเวลา เป็นมา 3 อาทิตย์แล้ว และปวดข้อมือบ้างบางวัน เป็นเพราะท่าอุ้มลูกรึป่าวคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ทำยังไงกันคะ

ชาปลายนิ้วมือ

เกิดจากการที่เราใช้มือมากเกินไปค่ะหรือว่าอยู่ท่าเดิมซ้ำๆเป็นเวลานาน ถ้ารู้สึกเจ็บที่ข้อมือคุณแม่ต้องใช้น้ำแข็งประคบนะคะ ถ้าปล่อยให้เจ็บแบบนี้นานๆอาจจะเอ็นอักเสบได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองประคบดู 😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ เวลาที่อุ้มลูกกินนมนานๆ​ จะรู้สึกชาปลายนิ้ว​ แล้วก็ปวดข้อมื้อ