2-3วัน ลูกอึแค่1ก่อนเล็กๆ เป็นมา2อาทิตย์แล้ว ทานนมแม่กับอาหารเสริม น้อง8เดือน9วัน ดูรูทวารลูกมีแผล

1 Trả lời

ท้องผูกแล้วค่ะแม่ ลองกินมะละกอดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏เราให้ทานมะละกอสลับกล้วยบ้างทุกวันเลยนะคะ 🍚🥦🐓🐟🥕🍌 เบ่งอึตลอดแต่อึไม่ออก เป็นแผลที่รูทวาร แม่เครียดมากเลยค่ะกลัวลูกเจ็บ