นอนไม่หลับ ทำอย่างไรดีคะ ตอนนี้ตี4 ครึ่งละ ก็นอนไม่หลับค่ะ ทำอย่างไรดีคะ 🤔ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ

นอนไม่หลับ ทำอย่างไรดีคะ ตอนนี้ตี4 ครึ่งละ ก็นอนไม่หลับค่ะ ทำอย่างไรดีคะ 🤔ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะGIF

ตอนท้องเราไม่เคยนอนไม่หลับเลย ไม่รู้เพราะออกกำลังกายทุกวันด้วยหรือเปล่า ลองหาเหตุผลที่นอนไม่หลับนะคะ เช่นแน่นท้อง ปวดเมื่อย หรืออะไร ถ้าแน่นท้องในแต่ละวันลองทานอาหารที่ย่อยง่าย ๆ ก็จะช่วยให้สบายท้อง ถ้าปวดเมื่อยอาจจะเพราะที่นอนปัจจุบันไม่เหมาะกับคนท้อง ทำให้นอนไม่สบายตัว หรือถ้าแค่นอนไม่หลับเฉย ๆ อาจจะเพราะนอนกลางวันมากไป (เราไม่เคยนอนกลางวันเลย กลางคืนเลยนอนหลับปกติ)

ตอนแรกก็คิดว่าเป็นคนเดียว ที่ไหนได้ก็มีคนเป็นแบบเราด้วย ไม่รู้จะทำยังไงดีอ่ะ เครียดมากด้วยกลัวมีผลกระทบต่อลูกจังเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 21W+1D ค่ะ

เราก็ไม่นอนกลางคืนค่ะ แต่ถ้าเป็นกลางวันพร้อมมาก สว่างแค่ไหนก็หลับได้ ง่วงทุกช่วงเวลา ตั้งแต่ท้องคือนอนกลางวันไปเลย 3 รอบ🤣

คิดว่าเป็นคนเดียว😅 ที่ไหนได้คุณแม่ทีมไม่นอนกลางคืนเยอะมาก แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 7เดือนจนตอนนี้9เดือนแล้วค้าบ

เปนเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้24Wแล้ว กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ นอนที่เด่วเช้าแล้วตื่นอีกทีคือเย็นเปนแบบนี้ทุกวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับก็ตี2-3 ปลุกแฟนไปทำงานตอนตี4 ตื่นขึ้นมานอนไม่หลับอีก ก็อยู่จนถึง8-9โมงเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ตี3-ตี4 ทุกวัน อาศัยนอนกลางวันเอา คิดอะไรก็ไม่รู้เหมือนในหัวมีอะไรวิ่งยุตลอดเวลา

เหมือนกันค่ะ กลางคืนไม่นอน แต่ชอบนอนกลางวัน พยามยามไม่นอนกลางวัน กลางคืนก็นอนไม่หลับยุดี

เหมือนกันเลยคะ กว่าจะหลับตี 3-4 ทุกคืนเลยคะ พยายามแล้ว แอบกังวลผลกระทบในครรภ์มากๆเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลย แม่หาเวลางีบกลางวันดูนะคะ พอช่วยได้นิดหน่อย