นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับ หงุดหงิดง่าย ปวดฉี่บ่อยมาก ลูกดิ้นทั้งคืน

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ นอนไม่สบายเลย น้องดิ้นทีก็ปวดฉี่ทีค่ะ แม่ก็พาลไม่ค่อยได้นอน นอนก็หลับไม่สนิทค่ะ

เหมือนเราเลยค่ะก่อนจะคลอดประมาณ 2 เดือนฉั่ทั้งคืนทั้งวันไม่ได้นอนจนความดันสูงครรภ์เป็นพิษเลยค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ ปวดฉี่เข้าห้องน้ำบ่อยมาก แถมกลางคืนก็หลับๆตื่นๆ แถมบางวันแถมจะนอนไม่หลับเลยค่ะ

28wเป็นเหมือนกันค่ะแม่..นอนก็ไม่เต็มที่ตื่นบ่อย.กลางวันก็ต้องทำงานอีก..ไม่มีเวลานอนกลางวันเลย

มีคุณเเม่ท่านไหนเป็นเบาหวานบ้างคะอยากรู้การกินคลุมเบาหวานคะเครียดเลยพึ่งจะ2เดือนเอง

3y trước

ตอนน้องไม่ยุ ได้กี่เดือนค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ท่านใดเคยมีเหมือนรูปภาพใต้คอมเม้นบ้างค่ะ.. แต่ออกไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง

3y trước

ยิ่งช่วงไตรมาสสุดท้ายยิ่งปวดฉี่บ่อย ยิ่งตอนกลางคืนลุกมาฉี่ทั้งคืนจนไม่ได้นอน

เข้า 8 สัปดาห์แล้ว ไม่มีอาการแพ้ คลื่นไส้ อาเจียนเลยค่ะ จะเป็นไรไหมคะ

3y trước

บ้านนี้ 8 w ก็ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ มีแค่ทานเก่งขึ้นเยอะเลยค่ะ แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นไปอีก งงมาก

ยิ่งกลับหัวแล้วยิ่งฉี่บ่อยค่ะ นอนหายใจลำบากนอนไม่สะดวก ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ 29+5 w

นอนหลับไม่สนิท ตั้งแต่ เริ่ม 8 week คะ จนตอนนี้ 20 week แล้วคะ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยด้วยคะ