37w6d นอนไม่หลับตอนกลางคืน

นอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืนคะ น้องดิ้นแรง ลุกเข้าห้องน้ำบ่อย ปวดร้าวลงเชิงกราน ... ทรมาณ อึดอัดฝุดๆ ... กำหนดคลอด 14 ธันวาคม จะถึงกำหนดไหมน้ออ 😫 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ หนูน้อยธันวาคม

14ธันวาเหมือนกันค่ะปากมดลูกไม่เปิดสักทีอยากแตกแล้วกลัวน้องตัวโตกว่านี้

4y trước

เขาว่าต้อง 38+++ 😫😫