37w6d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์มา 37w6d แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 13ธันวาคม แม่ๆบ้านไหนซักผ้าลูกเตรียมไว้แล้วบ้าง หรือคลอดแล้วบ้างคะ

37w6d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง

36+2 ซักหมดแล้ว เหลือรีด เหลือจัดเก็บ เหลือซื้อของอีกบานเลยค่ะ 😂 แม่เจอของถูกใจก็ซื้อที ลูกสี่แล้วตื่นเต้นเหมือนพึ่งมีลูกคนแรกซะงั้น (ลูกสาวคนแรก👧🏻) 🤣🤣

4y trước

วันนี้ได้ยินหมอคุยด้วยว่าคนไข้ทนไม่ไหวขอผ่าคลอด เราหวั่นใจหนักมากอะ😓

ซักหลายรอบละค่ะ แพ็คใส่ตะกร้าเรียบร้อย แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย😂38วีค

บ้านนี้กำหนด30ธันวา ซักเตรียมไว้แล้วเหมือนกันคะ กลัวท้องโตกว่านี้จะทำไม่ไหว

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ท้อง4เดือนแล้วคะ ตอนนี้เหลืออีก5วันคะกำหนดคลอด3ธันวา

35+4 ซักแล้วแต่ยังไม่จัดเลยค่ะ ไม่มีเวลา ยังต้องทำงานอยู่ครึ่งเดือน TT

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ​ ยังไม่ได้จัดอะไรเลย​ นั่งทำงานตลอดเลย​ 😅

บ้านนี้เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อย กำหนดคลอด28ธันวายังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้37 ยังไม่คลอดจ้าา ยังซักผ้าไม่หมดเลยแต่ทยอยๆซักไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด11ธันวาจ้า...แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วแตกเมื่อ24/11/63

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ 😍😍

บ้านนี้เตรียมไว้แล้วจ้า กำหนดคลอด16ธันวา มีเตือนๆ​มาบ้างแล้ว

37+3 เตรียมครบแล้ว อยากแตกมากอึดอัดมาก ปวดจี๊ดๆทุกวันค่ะ