ตั้งครรภ์ได้ 7 week มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

นอนพักมา 5 วันแล้ว ถ้าเลือดยังไหลๆ หยุดๆ แต่ไม่เยอะ มีโอกาสที่ลูกจะรอดสูงไหมคะ แล้วจะดูอย่างไร ว่าเราดีขึ้นอ่าคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

หาหมอรึยังคะซาวแล้วยังเจอตัวเด็กมั้ย

5y trước

หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกน้องยังอยู่ค่ะ แต่ก็มีโอกาสหลุด 50% ค่ะ ขอบคุณค่ะ