อายุครรภ์10 week มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ 😢.

เมื่อเกิด_ภาวะนี้ควรปรับตัวดูแลตัวเองยังไงคะ?

งดเดินทางเยอะๆนะคะแม่ พยายามขยับตัวให้ช้าที่สุด หรือถ้ามีเวลาก็นอนนิ่งๆไว้เลยค่ะ พยายามนอนเยอะๆ หลับให้เพียงพอในตอนกลางคืน ทางอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

นอนพักผ่อนเยอะๆ อย่าขยับถ้าไม่จำเป็นค่ะ ทานอาหารเยอะๆ