ตั้งครรภ์ได้ 7 week มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

นอนพักมา 5 วันแล้ว ถ้าเลือดยังไหลๆ หยุดๆ แต่ไม่เยอะ มีโอกาสที่ลูกจะรอดสูงไหมคะ แล้วจะดูอย่างไร ว่าเราดีขึ้นอ่าคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. ค่ะแม่ เลือดออกตลอด3อาทิตย์ถึงหยุดค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม แม่นั่งๆนอนๆงดทำงานทุกอย่างค่ะ เดินเฉพาะเวลาไปกินข้าว เข้าห้องน้ำ ห้ามยกของหนัก ห้ามขึ้นลงบันได ห้ามเครียดด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

หาหมอรึยังคะซาวแล้วยังเจอตัวเด็กมั้ย

5y trước

หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกน้องยังอยู่ค่ะ แต่ก็มีโอกาสหลุด 50% ค่ะ ขอบคุณค่ะ