ตั้งครรภ์

ท้องไหมค่ะแบบนี้

ตั้งครรภ์

ของเราเคยเป็นแบบนี้ จางแบบนี้เลย ละก็ลองตรวจอีกทีเว้นไป 1 สัปดาห์ ไม่ท้องคะ แต่ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจรพ.เลย

เหมือนกันเลยค่ะขีดขึ้นจางมากแทบมองไม่เห็นตอนเช้าเลยไปตรวจคลินิกสรุปท้องเลยจร้า😁😁

มีสิทธิ์เลยค่ะ ของเราก็คล้ายๆแบบนั้น ตอนนี้พึ่งจะ6สัปดาห์ค่ะ

มีจางๆ ถ้าจะให้ชัวร์รออีกสักอาทิตนึงซื้อมาตรวจใหม่อีกรอบนะคะ

ไม่มั่นใจตรวจหลายๆอันค่ะ แล้วอ่านข้างกล้อง "วิธีอ่านผล"

ตรวจครั้งแรก​แบบนี้เหมือน​กันค่ะ​ ตอนนี้38wล่ะค่าา❤️

ท้องอ่อนๆค่ะ ถ้าไม่มั่นใจอีกสักอาทิตตรวจอีกทีนะคะ

ท้องจ้าาา อยากชัวร์อีกสองอาทิตย์ตรวจอีกทีนะคะ

ท้องจ้า เราจางเท่านี้เลย ตอนนี้6เดือนแล้วคะ

ท้องคะ บ้านนี้ก็จางแบบนี่คะ ตอนนี้ 36+5 แล้วคะ