ท้องไหมค่ะแบบนี้

มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนเบื่ออาหารอยากกินแต่ของเปรี้ยวเหนื่อยง่ายอ่อนเพลียแบบนี้หมายถึงยังไงคะท้องหรือเปล่ามีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ตรวจ ก็ไม่มีทางรู้ค่ะ ลองตรวจดูสิคะ

ถ้าสงสัยว่าท้องให้ตรวจครรภ์ดีกว่าค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ

ต้องลองตรวจดูนะคะ

ตรวจหรือยังคะะะ

ตรวจรึยังคะ