ตั้งท้อง

ท้องไหมค่ะแบบนี้

ตั้งท้อง

ที่ตรวจน่าจะเสีย ลองตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ แบบจุ่มก็ได้ผลเหมือนกันนะคะ

ลองตรวจดูใหม่อีกสักรอบไม่ก็ไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลนะคะ

ซื้อมาตรวจใหม่ค่ะแม่ ที่ตรวจนาาจะมีปัญหานะแบบนี้

ซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ค่ะ ที่ตรวจอันนี้น่าจะเสีย

น่าจะที่ตรวจเสีย แม่ลองซื้อใหม่มาตรวจดูนะคะ

ตรวจไหม่ค่ะเเม่ อันนี้น่าจะหยดฉี่เยอะไปค่ะ

เครื่องตรวจน่าจะเสียคะ ลองตรวจอันใหม่คะ

ซื้อมาตรวจใหม่ค่ะ คุณแม่ใส่ฉี่ล้นเกิน

ลองตรวจดูใหม่ตอนเช้าแน่นอนที่สุดคะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ เหมือนที่ตรวจจะเสีย