แบบนี้ท้องชัวร์ไหมค่ะตรวจหลายรอบแหละ

ท้องไหมค่ะแบบนี้

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมค่ะตรวจหลายรอบแหละ

น่าเบื่อมากค่ะ กับคำถามแบบนี้ แม่ตรวจหาอะไรค่ะ? ตรวจว่าท้องหรือมีสารเสพติดตรวจหลายรอบขนาดนั้น ขึ้น2 ขีด ไม่ทราบว่าแม่เอะใจไปคว้ากล่องมาอ่านไหมค่ะ บางทีแม่ๆคนอื่นๆก็เหนื่อยตอบ เราเองก็เหนื่อยตอบแต่อยากตอบ แม่ควรอ่านข้างกล่อง 2ขีด ไม่ท้อง จะ10 ขีดหรอค่ะถึงจะเรียกว่าท้อง

เข้าใจความรู้สึกที่ถามนะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ ว่วนคนที่ไปว่าเจ้าของโพส เพื่ออะไรค่ะเค้าถามก็แค่ตอบสิค่ะ ลูกผู้หญิงด้วยกัน อย่าใจแคบ ไม่ได้โลกสวยหรอกค่ะแต่ไม่เข้าใจจะว่าเค้าทำไม

4y trước

ไม่เป็นหรอกคะแค่มันเจอบ่อยเกินไป

แปลกใจกับคำถามแม่นะคะ..ชัดซะขนาดนั้น แต่ถามว่าชัวร์ไหม? ...น่าจะถามคำถามอื่นมากกว่าน่ะ เช่น ควรไปฝากครรภ์เลยมั้ย? หรือมาแสดงความยินดีกันหน่อยค่ะท้องแรก? ฯลฯ 😂😂😂😂

4y trước

ใช่ค่ะเห็นมาเยอะเเล้ว😂😂

เพื่อความมั่นใจ และสบายใจ ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะแม่ สองขีดชัดขนาดนี้ไม่น่าถามแล้วนร้า ฝากครรภ์ได้แล้วค่ะแม่ ชัดขนาดนี้

ซื้อมาตรวจได้อ่านผลลัพธ์ข้างกล่องมั๊ยคะ จะเป็นแม่คนแล้วนะ ข้างกล่องก็มีวิธีใช้ และผลลัพธ์บอกอยู่

ขึ้นแบบนี้ไม่ท้องก้อไม่รุ้จะว่ายังไงแร้วค่ะแม่ชัดก้อชัด

ถ้าขึ้น2ขีด ยังไงก็ท้องค่ะ ในฉลากก็มีบอกน๊าาา

ลองตรวจอีกสัก 2-3 รอบดีกว่านะคะ ยังไม่ชัด

ข้างหล่องเขียนว่าอะไรบ้างคะได้อ่านมั้ย

ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอให้หมอตรวจให้นะคะ