ท้องไม่โต

ตอนนี้15สัปดาห์แล้วค่ะแต่ท้องไม่โตเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะเจ็บนมแต่น้ำนมยังไม่มีและลูกยังไม่ดิ้นค่ะแต่จะเจ็บท้องน้อยเป็นบางทีค่ะอยากทราบว่ากี่เดือนท้องถึงจะโตจะมีน้ำนมลูกถึงจะดิ้นค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนขึ้นไปถึงเห็นได้ชัด ลูกดิ้นตอน 19w รู้สึกเบา ๆ

บ้านท้องออกตอน 5-6 เดือนค่ะ ลูกดิ้นตอน 20w ค่ะ