ท้องไม่ออกเลย ลูกเราจะปกติไหมค่ะ

ท้องไม่ออกเลยลูกเราจะปกติไหมค่ะ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก ท้องไม่ค่อยออก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วยค่ะ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์ปกติ ถือว่าดีมากเลยค่ะ น้ำหนักลงที่เด็ก เด็กได้รับสารอาหารเยอะเนื่องจากดูดไปจากแม่เยอะ ทำให้แม่ท้องไม่ออกเยอะ เวลาคลอดเราจะได้น้ำหนักไม่เยอะค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนจ้าเเล้วแต่รูปร่างคน บ้านนี้อ้วนอยู่เเล้วเลยดูยาก แต่ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญมากเท่ากับ นน. น้องตามเกณฑ์ไหม ถ้า นน.ตามเกณฑ์แต่ท้องเล็กไม่ต้องกังวลจ้า

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ7เดือนกว่าแล้วคนชอบทักว่าท้องเล็กแต่หมอซาวด์ลูกก้อโตตามปกติค่ะ ถ้าหมอไม่ว่าไรไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

สองเดือนครึ่งนําหนักลูกประมานเท่ารัยค่ะคุณเเม่

ปกติค่ะ ผนังหน้าท้องคนเราไม่เหมือนกัน ดูนน.ลูกคร่าวๆตามผลซาวน์ บ้านนี้ท้องเริ่มโตตอน 7 เดือนกว่าๆ

เรา8เดือนเพื่อนยังดูไม่ออกเลยค่ะ(เพื่อนบางคนไม่รู้) แต่ใส่ชุดอื่นท้องโตมากก

จะสามเดือนเเล้วค่ะ สองเดือนครึ่งค่ะเเบบนี้ปกติไหมค่ะในรูป

บ้านนี้ออกท้องตั้งแต่4เดีอนครึ่งค่ะมีลูก2คนค่ะแฝดค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ โฟกัสนน.ลูกนะคะ ถ้านน.ตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ