2 เดือนกว่า หน้าท้องไม่มีเลย ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

ใช่แล้วจ้า ท้องจะออกตอน5เดือนนุ้นค่ะ นี่5เดือนพึ่งจะใส่เดรชคลุมท้อง ตอน2-3เดือนยังใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเดิมอยู่เลยค่ะ เพราะรอบเอวเท่าเดิม ไม่มีคนรู้ว่าท้อง เริ่มมาทักกันตอน5เดือนว่าท้องแล้วเหรอ

ขึ้นอยู่ที่สรีระเดิมของคุณแม่ด้วยค่ะ ว่าอ้วนหรือผอมก่อนการตั้งครรภ์ ของเรามาออกตอน4เดือน นี้จะ6เดือนเเล้วมีเเต่คนทักว่าท้องใหญ่ขึ้น คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ.

บ้านนี้ท้อง2เดือนกว่าจะ3แล้ว เหมื่อนคนไม่ได้ท้องเลย บอกใครเขาก็ไม่เชื่อว่าท้อง5555 จริงๆท้อง2แล้วเขาบอกน่าจะมีท้องออกมามั้งนะแต่ไม่มีเลยจ้า

นี่ก็งงอยู่ว่าท้องออกยังหรือว่าอ้วนแต่ก่อนคลอดลูกคนที่2ออกมาเลยมีพุงแต่ตอนนี้ท้อง2เดือนกว่าแล้วท้องเริ่มตึงนิดนึงแต่ก็ดูไม่ออกว่าท้องออกยัง

6y trước

ค่ะเดือนหน้าก็3เดือนเหมือนกัน

ของเราท้องออกตอน 6 เดือนจ้า ก่อนหน้านี้เป็นกังวลมาก แต่ นน.น้องก็ได้ปกติหมอไม่ว่าอะไร ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว พุงพุ่งมาก มาจาไหนไม่รู้ 😅

บ้านนี้ท้อง 3 เกือบ 4 เดือน คนยังไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง มาขยายใหญ่ตอนเข้าเดือนที่5 ตอนนี้ 27 +1 วีคแล้ว ที่บ้านบอกท้องใหญ่มากค่ะ

ธรรมดาค่า อันนี้สี่เดือนออกพุงนิดเดียว แต่รอเข้าเดือนที่ 5 ก่อนนะ เหอๆๆ บานทั้งหน้าบวมทั้งมือทั้งเท้าเรยจย้า อ้วนตั๊ก

แล้วแต่คนรึเปล่าค่ะ ส่วนบ้านนี้เป็นคนตัวเล็กท้องออกตอน5เดือน แถมมองดูเหมือนคนมีพุงนิดๆเองท้องเล็กมากเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน 2 เดือนท้องก็ไม่ออกเลยจ้า อยู่ดีๆก็พุ่งออกมาตอนครบ 3 เดือน คราวนี้เหมือนท้อง 5 เดือนเลย 555 ใจเย็นๆนะคะ

ของเรา ..3เดือนมีหน้าท้องใต้สะดือออกมาเปล่งๆ พอ4เดือนบนสะดือเริ่มมานิดหน่อย เริ่มเห็นว่ามีพุงกลมๆขึ้นมาค่ะ