ท้องไม่ออกเลย

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนเเล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ เเต่ยังเเพ้ท้องอยู้ค่ะ กินอะไรอ้วกออกมาหมด จนตอนนี้เริ่มเบื่ออาหาร เริ่มกังวลมากค่ะตอนนี้.

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ --- บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ

นี้ก้อเป้นหนักเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอเขาชีดยาแก้แพ้ท้องไห้หายเลยค่ะสองวันเริ่มกินได้แร้วก้อกินได้เยอะด้วยค่ะจนนำ้หนักเพิ่มขึ้น นี้ก้อกังวัลเหมือนกันค่ะท้องแรกด้วย

เราแะหนักมาก 2เดือนแรก นอน รพ ไป4รอบ จนตอนนี้จะเข้าเดือนที่4ยังคงอ้วก และกินข้าวไม่ได้ ทรมาน มาก ร้องไห้ก็แล้ว แต่น้องแข็งแรง คะ

หาหมอฝากท้องเเล้วไม่เป็นไรคะ​ ถ้าท้องเเรกปกติคะท้องจะเริ่มออกตอน4-5เดือนเเล้ว​ อย่าคิดมากนะคะ☺️

เรื่องปกติคะ เดี๋ยวน้ำหนักก้ขึ้นอย่าคิดมากจ้า แค่ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณต์ก้พอคะ

เหมือนหนูเลย เห้นรูปอาหารก็จะอ้วก เล่นโทรสับก็จะอ้วก ทรมานจนร้องไห้

10วีคท้องเริ่มออกแล้วค่ะ