ท้องระยะแรก

ท้องได้ 5 Week ไปเซาว์แล้วยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ ปกติมั๊ยคะ

เหมือนที่บ้านเลยค่ะ เพิ่งซาวด์วันนี้หมาดๆเลย 6w ซาวด์แล้วเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอน้องค่ะ คุณหมอเลยนัดไปดูอีก2อาทิตย์ค่ะ

ปกติค่า รออีกสักหน่อยนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะ