ปวดท้องบ่อย

ท้องได้ 15 วีคแล้ว ปวดท้องแป๊บๆบ่อยๆ ปกติมั๊ยคะ

ตอน7วีคมีเลือดออกค่ะ แต่หาหมอแล้วตอนนี้ไม่มีเลือดแล้ว แต่จะปวดท้องแบบปวดขัดๆปวดแป๊ปๆ บ่อยๆสะมากกว่า

ปกติค่ะตอนเราท้องแรกๆก็เป็นแต่หากเจ็บมากหรือมีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

ท้องน้อย ทนได้ ไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ