ท้องระยะแรก

มีอาการปวดท้องปวดหลังปวดเกร็งๆท้องน้อยคล้ายๆคนเป็นประจำเดือนค่ะ​ ปวดหัวอารมขึ้นๆลงๆ​ อยากรู้ว่าอาการปวดท้องนี่ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ต้องไม่มีเลือดออกหรือเจ็บจนทนไม่ได้นะคะ อาการแบบนี้เคยถามหมอ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ​