ตั้งครรภ์ 5 week ไม่คัดหน้าอกเลยแต่มีแพ้ท้องเวียนหัวแปลกมั๊ย?

ช่วงแรกๆที่ทราบว่าตั้งครรภ์เวียนหัวมากๆคัดอกนิดหน่อย ปวดท้องหน่วงๆคล้ายปจด.จะมาแต่ไม่มีเลือดออก ตอนนี้ไม่ค่อยปวดแล้วและไม่คัดอกมีตกขาวเป็นมูกบางทีก็ใสบางก็ขุ่นยืดได้ ปกติมั๊ยคะ

บ้านนี้ ช่วงแรก ปวดท้องคล้าย ปจด มา คัดเต้า เหนื่อย ล้า ขี้เกียจ ง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มา พบ 2 ขีด 5+3w

บ้านนี้ก็5Wเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย มีแต่ง่วงบ่อยค่ะ