ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

ท้องได้ 35w. เมื่อคืนตอนตี3กว่าๆรู้สึกปวดท้องแต่ไม่มากยังพอทน ปวดมาๆหายๆจนถึงตี4 พอตอนเช้ามาก้ปวดๆหายๆ แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด มีอาการแค่ปวดท้องมาๆหายๆ และปวดหน่วงที่จิมิ ปวดหัวตาลายคลื่นใส้ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะหรือรอดูอาการก่อน ท้องแรกค่ะ.

1 Trả lời

ไปหาหมอก็ดีนะแม่ ปลอดภัยไว้ก่อน