ท้องได้ 35w ติดโควิด

ท้องได้ 35w ติดโควิด มีวิธีดูแลคุณแม่ตั้งครรภ์อย่างไรบ้างค่ะ

ติดต่อโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งเเรงและปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้นอน รพ. มา3 วันแล้วค่ะ ครรภ์37+5w

3y trước

แยกค่ะ คงเป็นเพราะใช้สิทธิ์ประกันสังคมด้วยรึป่าวไม่แน่ใจค่ะ แต่เตียงข้างๆ เขาติดโควิด ผ่าคลอดเข้ามาตอนเที่ยงคืน สักพักลูกเขาก้ตามมา แต่หมอบอกว่าลูกกินนมอกไม่ติดค่ะ ให้ใส่แมสตลอด ล้างมือบ่อยๆ อย่าหายใจใส่ หรือ ไอ จามใส่ลูกค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะ มียามาด้วยไหมคะ

ขอให้หายไวๆ นะคะ

ขอบคุณค่ะ