มีใครเคยเจอกับปัญหานี้ไหมคะ

ท้องได้35wมีตกขาวเป็นน้ำสีขาวขุ่นนิดๆแล้วมีอาการคันบริเวณช่องคลอดปกติมั้ยคะ

ไม่ปกติคะเป็นเชื้อราไปหาหมอตรวจเอายามาสอดนะคะก่แนนจะเป็นเยอะต้องฉีดยาฆ่าเชื่อเรยนะเป็นมาแล้วคะทรมานมากเสียเวลาด้วย

1y trước

รีบไปนะคะคุณแม่ยิ่งเร็วยิ่งดีอันตรายต่อน้องมาก

รีบหาหมอเลยค่ะ เราก็เป็นสรุปแล้วติดเชื้อทางเดินปัสสาวะและก็ตกขาวเยอะค่ะ

ถ้าคันด้วยไม่ปกติค่ะ แม่ลองไปพบหมอนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะไปหาหมอแล้วค่ะ🙏🏼

บ้านนี้เป็นแต่ไม่คัน

เคยค่ะ เเต่ไม่คัน