ท้องได้ 35+4 w.เท้าบวมมาก

ท้องได้ 35+4 w. เท้าบวมมากเลยค่ะ มีคนทักว่าไม่เกิน 4-5 วันก็จะคลอด แอบกังวลนิดนึง กลัวลูกคลอดก่อนกำหนด มีแม่ๆท่านไหนพอให้คำแนะนำได้บ้างคะ😅😅

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ อยากจะให้ลองกินขนุนค่ะ ป้องกันการคลอดก่อนกำหนดได้ บ้านนี้กินมาแล้ว ทำงานจนคลอด คลอด39+3วีคค่ะ