มีไครรู้บ้างค่ะเจ็บตรงที่วงกลมเจ็บเพราะอะไรค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ

ท้องได้​ 35+4​ w เดือนหน้าถึงกำหนดคลอดแต่เจ็บแบบนี้เพราะอะไรค่ะ​ มีท้องปั้นท้องแข็งด้วยค่ะ​

มีไครรู้บ้างค่ะเจ็บตรงที่วงกลมเจ็บเพราะอะไรค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ

ก็เพราะเด็กไนท้องไง

ไม่ไหวไปหาหมอค่ะ