35 w เท้าบวมมาก

แม่ๆเท้าบวมตอนกี่วีคกันคะ ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนหรือยัง

เท้าบวมมี 2 อย่างนะคะแม่ บวมเพราะใกล้คลอด กับเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แม่ลองกดที่เท้าดูนะคะบุ๋มลงไปแล้วเด้งกลับคืนมั้ย ถ้าเป็นรอยบุ๋มต้องไปหาหมอค่ะแม่

บ้านนี้ตอน33week รู้สึกว่าเท้าบวมมือบวมกว่าปกติ พบหมอพอดีถามหมอ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติ หมอจะกดดูตรงหน้าแข้ง ถ้าหน้าแข้งไม่บวมคือไม่เป็นไรค่ะ

38วีค บวมทั้งตัวค่ะ มือบวมจนกำมือไม่ได้ขัดไปหมด ปวดทุกที่เลย แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้36วีคไม่บวมค่ะ แต่มีอาการปวดท้องเตือนๆบ้าง เจ็บจิมิปวดร้าวช่วงล่างไปหมดค่ะ

ลองกดดูบุ่มมั้ยคะ ถ้ากดแล้วบุ่มต้องหาหมอค่ะ

✌️✌️