ปวดหลัง ขาบวม

ท้องได้ 27 w แต่ยังต้องทำงาน มีวิธีช่วยให้หายปวดหลังกับเท้าบวมได้บ้าง ทรมานจัง แต่ต้องทำงาน แนะนำหน่อยค่ะ

เท้าบวมเอาอะไรรองให้คาสูงหน่อยตอนนอนคะ หลังก็นอนก่ายหมอนข้างคะ

อย่าลืม กดตรงที่บวมดูนะคะ ว่าบุ๋มรึเปล่า ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอนะคะ

นอนให้ยกเท้าสูงกว่าระดับหัวใจคะ มันช่วยลดอาการเท้าบวมได้คะ

ทำเหมือนกัน บวมทุกวัน ปวดหลังมาก แต่ต้องอดทน ✌️✌️

ปวดไปหมดเหมือนกันค่ะตั้งแต่สะโพกไปที่ขา

อยากพักจะแย่แต่ต้องรีบทำเงิน เห้อออออ

ทำพัก​ ทำพักค่ะ​ เริ่มเหนือยก่พักค่ะ

พยาบาลบอกให้หาหมอนหนุนข้อเท้าค่ะ

ลองทำแล้ว 3 วันยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

ก็บุ๋มนะคะ แต่ไม่มากเท่าไหร่