ขาบวม

ท้องได้8ดก่าวๆๆเท้ายุดีๆก้อบวมเปนอะไรไหค่ะแม่ๆช่วยบอกที่นะค่ะเพราะท้องแรกค่ะ

กดแล้วไม่บุ๋มไม่เปนไรคะ แต่ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนทรง แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อาจจะมีภาวะความดันหรือเบาหวาน

ปกติค่ะ เราบวมตั้งแต่ช่วงไตรมาส2เลยค่ะ แต่ไม่เยอะ และไม่ได้บวมตลอด

ปกติของการใกล้คลอดจ้า ไม่มีอันตรายคุณแม่สบายใจได้นะคะ บวมทุกคนจ้า

4y trước

ขอบคุนจ้าา

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ