ขาบวม มือบวม

27+1week แม่บ้านไหน ขาบวม มือบวมบ้างคะ ปกติไหมคะ?

1 Trả lời

เคยขาบวมตอนท้องแรกคะ รองเท้านี้ใส่ไม่ได้เลยคะ เราเลยแช่น้ำอุ่นก่อนนอนและนอนกลางคืนให้เท้าสูงๆคะหายเลย ตอนนี้ท้อง3แล้วคะ 6เดือนแล้วยังไม่มีอาการเท้าบวมเลยคะ