คนท้องทานชานมได้ไหมค่ะ

ท้องได้ 14w3D ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลิกกิน ชา กาแฟ เลยค่ะ แต่วันนี้ลืมตัว ไปสั่งชานมมาทาน ตกดึกนอนไม่หลับเลยค่ะ

กินได้ค่ะ เราก็ติดกาแฟ🤣🤣 แต่ลดการกินเอาค่ะ ใหม่ๆหักดิบเลยค่ะ ไม่ไหว กลิ่นมันหอม5555 ซื้อกิน จะดูดแค่ 3-4 คำ นอกนั้นให้สามีกินแทน พอหายอยาก ตอนนี้ ไม่กินทุกวันนะคะ นานๆที🥰 กินแบบไม่ใส่น้ำเชื่อมค่ะ

เรากินนะ แต่ไม่บ่อย กินแบบหวานน้อย กินแบบพองาม ไม่เคยมีปัญหานอนไม่หลับ ปกติไม่เคยกินกาแฟอยู่แล้ว อย่างมากก็ชานม ชาเนส

อิอิ.. แอบกินบ้างคร้า..อดไม่ได้จิงๆ..คิดว่าถ้ากินแล้ว​ไม่มีผลต่อน้ำตาลในเลือดก็พอกินให้หายอยากได้ค่ะ😁..

ทานได้ค่ะ เพื่อความพอใจจองคุณแม่ แต่น้ำหนักไม่ลงที่ลูกค่ะ..อยู่กับแม่เต็มๆแก้วเลยค่ะ

ตั้งแต่3 เดือน จนตอนนี้4 เดือน ทานชาทุกวันเลยค่ะ ไม่เป็นอะไรนะคะ

กินได้ค่ะ แต่เบาๆนะแม่นานๆครั้ง เดี๋ยวเป็นเบาหวาน

ส่วนหมอเรานั้น​ ให้กินได้ปกติ​ แค่ไม่ใส่น้ำตาล​

ทานได้ค่ะแต่ไม่ควรทานเยอะเลี่ยงได้ยิ่งดีค่ะ

เรากินนะแต่ไม่บ่อยสั่งหวานน้อยคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ