ชา กาแฟ

ให้นมลูก กินกาแฟ ชาเขียวได้ไหม

กินได้นิดๆหน่อย เราเองก็กินนะ แต่กินพวก นมสดปั่น ถ้ากินพวกที่มีคาเฟอีน ชาเขียว โกโก้ กาแฟ ก็ควรดื่มน้ำเยอะๆด้วย เผื่อที่จะได้ช่วยขับออกมา

เรากินปกตินะ สังเกตุดูว่าน้องไม่งอแง ท้องอืดหรือผิดปกติก็กินได้นะเพราะกินอยู่ แต่ถ้าแม่กังวลก็อย่ากินเยอะค่ะ กินได้อยู่จ้า

บ้านนี้ ติดชาเขียว ชาเย็นมาก ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้จะ 4 เดือนแล้วยังไม่กล้ากินเลยค่ะ กลัวลูกท้องอืด

ควรหลีกเลี่ยงค่ะแม่ กินได้แต่อย่ากินเยอะ

เรากินชาเขียวนะ

ไม่ควรเกิน1 แก้วต่อวันนะคะ