ทาข้าวกันกี่มื้อต่อวัน

ท้องได้6เดือนกว่า ยังกินข้าวเหมือนคนไม่ท้อง กิน เช้า เที่ยง เย็น อย่างละมื้อ รวม1วัน กินแค่3มื้อ เอง แต่ก็เสริมพวกผลไม้และนมต่อวัน ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอก็บอกน้ำหนักปกติดี เด็กในท้องแข็งแรง เลยไม่ได้กังวลอะไรค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าแม่