ท้องเล็ก

ท้องได้5เดือนแล้วอ้ะคะ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ เลยกลัวว่า ลูกจะตัวเล็ก กลัวจะคลอดกำหนดด้วย ตอนนี้ก็ทำงานด้วย ไม่มีวันหยุด หยุดได้แค่ลาไปหาหมอ ท้องแรก สะดือแบบนี้ใครดูออกบ้างคะว่าจะได้ผญหรือผช ยังไม่ได้เชาว์ดูเพศเลยคะ???

ท้องเล็ก

ไตรมาส3จะใหญ่เองค่ะ ช่วง 6-7เดือน ใหญ่ผิดหูผิดตาเลย