ตอนนี้คนติดโควิดก็เยอะ คุณเเม่กังวัลมาก ตอนนี้ก็ทำงานด้วย วัคซีนก็ไม่ได้ฉีด..ถ้าสมมุติติดขึ้นมา คนท้องจะรักษายังไง..เพราะยาก็กินไม่ได้ เครียดเเละกลัวมากค่ะ

1 Trả lời

ฉีดวัคซีนสิคะ ถ้าไม่ได้มีเงื่อนไขที่ฉีดไม่ได้