,???

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะแต่ยังไหมรู้สืกว่าลูกตอดและดิ้นเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะแม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนค่ะ.ท้องแรก

ปรกติค่ะ ตอน5เดือนก็ไม่ดิ้นเลย พึ่งมาดิ้นตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้7. เดือนเเล้วดิ้นดีมาก เเต่ดิ้นไม่เเรงค่ะ

ปกติค่ะ คนหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ