ท้องเล็ก

ท้องได้5เดือนแล้วอ้ะคะ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ เลยกลัวว่า ลูกจะตัวเล็ก กลัวจะคลอดกำหนดด้วย ตอนนี้ก็ทำงานด้วย ไม่มีวันหยุด หยุดได้แค่ลาไปหาหมอ ท้องแรก สะดือแบบนี้ใครดูออกบ้างคะว่าจะได้ผญหรือผช ยังไม่ได้เชาว์ดูเพศเลยคะ???

ท้องเล็ก

จะบอกว่า ท้องคุณแม่ใหญ่กว่าท้องเราซะอีก😂อย่าเครียดนะคะ ขนาดท้องไม่ได้กำหนดว่าลูกในครรภ์จะตัวเล็กค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆนะคะ แคลเซียมให้เพียงพอ เพราะช่วงนี้ตัวเล็กต้องการโปรตีนกับแคลเซียมเยอะมากๆ

ท้องแรกเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ ช่วงใกล้ๆ คลอดจะใหญ่ขึ้นมาเองหลายเท่าค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ไม่มีปัญหาเลยค่ะแม่ ท้องแรกส่วนใหญ่จะไม่ค่อยออกค่ะ😊

บ้านนี้คุณแม่เชื่อไหม 7 เดือนครึ่ง ท้องเท่าของคุณแม่เลย แอบคุยกับคุณหมอ คุณหมอบอกไม่ต้องตกใจจ้า ตามเกณดีค่ะ บ้านนี้คุณแม่ตัวเล็กด้วย

บ้านนี้ท้อง5เดือนไม่ได้บอกที่ทำงานก็ไม่มีใครดูออกเลยจ้า ตอนนี้คลอดแล้วน้องน้ำหนัก 2992g แข็งแรงสุขภาพดีกินเก่งด้วยค่ะ

น้องดิ้นดีมั้ยค่ะ.. เราท้อง5จะ6อ่ะน้องดิ้นอยู่ช่วงล่างๆท้องเราก็เล็กค่ะ

5y trước

ดิ้นค้ะ แต่หลายวันมานี่ไม่ค่อยดิ้น

บ้านนี้จะคลอดแล้วท้องยังเล็กเลยค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ หายห่วงค่ะ

เราก็เล็กคะ ท้องได้จะ 6 เดือนละ จะค่อยๆโต พอไปหาหมอก็น้องแข็งแรงดีน่ะ

ของเรา 5 เดือนเหมือนกัน ก็ประมาณนี้ ตัวเองตัวเล็กด้วย ท้องแรก

5y trước

ออคะ ขอให้แข้งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

5เดือน ยังเล้กเหมือนกันคร้า คนอื่นดุเราไม่ออกเลยว่าท้อง

ไตรมาส3จะใหญ่เองค่ะ ช่วง 6-7เดือน ใหญ่ผิดหูผิดตาเลย