ตั้งครรภ์36+สัปดาห์

ท้องได้36+1 วันนี้หมอนัด น้ำหนักน้อง 2188 น้อยไปไหมคะ แม่กังวลมากๆเลยค่ะ

น้อยไปค่ะแม่ เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เกี่ยวไหมคะแม่ แต่ละท้องไม่เหมือนกัน

น้อยไปค่ะแม่ น้ำหนักตามเกณฑ์คือ 2,600 กรัมค่ะ

2y trước

แต่คุณหมอแจ้งว่า น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ แม่ก็มาดูตารางเปรียบเทียบ ก็ว่าน้อยนะคะ